Jan. 2025
S | M | Þ | M | F | F | L |
---|---|---|---|---|---|---|
1 | 2 | 3 | 4 | |||
5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 |
12 | 13 | 14 | 15 | 16 | 17 | 18 |
19 | 20 | 21 | 22 | 23 | 24 | 25 |
26 | 27 | 28 | 29 | 30 | 31 |
Eldri færslur
2024
2023
2022
2021
2020
2019
2018
2017
2016
2015
2014
2013
2012
2011
2010
2009
2008
2007
2006
Hákarl og skata ...
15.12.2011 | 17:02
Eins gott að Íslendingar bjóði ekki gestum sínum upp á óþvera eins hákarl og skötu. Þá fyrst væri orðstír þjóðarinnar í verulegri hættu.
Íslenskt brennivín var lágpunkturinn | |
Tilkynna um óviðeigandi tengingu við frétt |
Flokkur: Stjórnmál og samfélag | Facebook
« Síðasta færsla | Næsta færsla »
Heimsóknir
Flettingar
- Í dag (22.1.): 12
- Sl. sólarhring: 27
- Sl. viku: 157
- Frá upphafi: 1647110
Annað
- Innlit í dag: 4
- Innlit sl. viku: 127
- Gestir í dag: 4
- IP-tölur í dag: 4
Uppfært á 3 mín. fresti.
Skýringar
Verndað af höfundarrétti. Öll réttindi áskilin. | Þema byggt á Cutline eftir Chris Pearson
Athugasemdir
Það er ekkert að skötunni. Smá tólg, og hún rennur ljóflega niður.
Ásgrímur Hartmannsson, 15.12.2011 kl. 17:19
Þetta er bara ekki rétt hjá þér, Ásgrímur minn. Át einu sinni skötu og missti hárið. Hef ekki fundið það síðan. Þvílíkt eitur.
S i g u r ð u r S i g u r ð a r s o n, 15.12.2011 kl. 17:21
Ætli brennivínið hafi verið borið fram nægjanlega kalt?
Brennivín við stofuhita er ekki besti drykkurinn. Þó er brennivínið alltaf betra en hákarl og skata.
Þeir sem vilja leggja slíkt á borð ættu að gera það í laumi.
Guðjón Sigþór Jensson, 15.12.2011 kl. 17:38
Neysla á hákarli og skötu ætti að fara fram utan dyra í hvassviðri, helst 14 m/s ;-)
S i g u r ð u r S i g u r ð a r s o n, 15.12.2011 kl. 17:42
Brennivín á alls ekki við með skötunni, það eyðileggur skötubragðið. Ég fæ alveg ferlegan brjóstsviða af Brennivíni en skatan læknar allt. Því miður fæ ég ekki konuna til að éta hana.
Rafn Haraldur Sigurðsson (IP-tala skráð) 15.12.2011 kl. 17:57
Ég myndi frekar velja konuna, jafnvel að óséðu.
S i g u r ð u r S i g u r ð a r s o n, 15.12.2011 kl. 17:59
Hvort Brennivín og hákarl telst gott eða ekki fer líklegast eftir því hvað er haft til samanburðar.
Þar sem ég vinnu minnar vegna ( sem leiðsögumaður ferðamanna ) þarf annað veifið að bragða bæði hákarl og Brennivín og þá oft saman langar mig að benda á að Brennivín er best við stofuhita. Þannig er það sætt með örlitlum kryddkeim (kúmen) og ekki beiskt eða rammt eins og það verður við kælingu. En svo má illu venjast að gott þyki.
Þorsteinn S McKinstry, 15.12.2011 kl. 18:37
Mikið rétt, Þorsteinn. Þú veist þó hvað þú ert að fara að éta en aumingja útlendingarnir halda að þetta sé þjóðlegur matur og snafs og kyngja því (bókstaflega). Ekkert er þó fjarri lagi.
S i g u r ð u r S i g u r ð a r s o n, 15.12.2011 kl. 18:42
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.